DESIGN BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CỦA KTS KIẾN TRÚC THIÊN THIÊN BẢO - PHAN THIẾT

Ngày đăng: 14/07/2020 2693 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com

Website:  www.kientructhienthienbao.com

               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

KTS Thiên Thiên Bảo cho ra đời mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại của Anh Ngọc & Chị Nhung tại Phan Thiết, đây là mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại đang rất phổ biến tại thiết kế nhà Phan Thiết bởi sự phong phú và linh hoạt trong thiết kế. Không phụ thuộc hoặc bị gò bó trong bất kỳ khuôn phép nào nên mẫu biệt thự hiện đại này luôn là thử thách thú vị cho các KTS thiết kế nhà ở tại Phan Thiết.
thiết kế nhà phan thiết

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, c KTS của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo tại Phan Thiết đã dồn công sức và tâm huyết tạo nên một tác phẩm thiết kế mang đến giải pháp toàn diện. Toàn thể khối kiến trúc biệt thự hiện đại Phan Thiết là một thể thống nhất, sự kết hợp độc đáo mà vẫn hài hòa giữa những vật liệu tưởng chừng như khó dung hòa như nhựa giả gỗ, đá, kính,…. Thiết kế mở, dành nhiều không gian cho những khoảng xanh, cây cối, sân vườn...
thiết kế nhà phan thiết

thiết kế nhà phan thiết

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CỦA KTS THIÊN THIÊN BẢO- KHÔNG GIAN XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ PHAN THIẾT:
Mặt tiền của biệt thự hiện đại Phan Thiết được thiết kế độc đáo, không gian xanh mang nhiều sức sống. Phong cách thiết kế hiện đại, thoáng đãng, đa chức năng. Các KTS thiết kế nhà tại Phan Thiết đã tạo ra những hình khối vuông vức được bố trí hài hòa, không hề mang lại cảm giác khô cứng. Thiết kế biệt thự chú trọng hệ thống thông gió giúp đối lưu khí cho toàn bộ căn nhà. Hệ thống cây xanh, vườn cảnh điều hòa khí hậu, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế biệt thự hiện đại – Phối cảnh mặt tiền

thiết kế nhà phan thiết

thiết kế nhà phan thiết

Chính sự tin tưởng của quý khách hàng, kinh nghiệm, năng lực đã được khẳng định là những nhân tố tạo nên Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo. Liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn từ KTS Thiên Thiên Bảo để sở hữu những thiết kế nhà ở và thi công công trình chất lượng tốt nhất hiện nay tại Phan Thiết.

Mời Quý khách xem Video mẫu thiết kế bài viết qua link: Tại đây

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.