DESIGN BIỆT THỰ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN - ANH VŨ & CHỊ MAI - OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Ngày đăng: 03/08/2020 2064 lượt xem
Thiết kế mẫu biệt thự phố tân cổ điển luôn là xu thế thiết kế ấn tượng, dẫn đầu xu hướng kiến trúc trong tương lai trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay tại Phan Thiết. Nắm bắt được điều đó, các KTS thiết kế nhà Phan Thiết của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo đã lên ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự phố tân cổ điển cho gia đình anh Vũ & chị Mai tại khu phố biển Ocean Dunes Phan Thiết. Cùng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo ngắm nhìn vẻ đẹp ngoại thất theo sự sáng tạo và bố trí của các KTS thiết kế nhà ở trong mẫu biệt thự đẹp tại Phan Thiết lần này nhé.

Thiết kế mẫu biệt thự phố tân cổ điển Ocean Dunes Phan Thiết luôn là xu thế thiết kế ấn tượng, dẫn đầu xu hướng kiến trúc trong tương lai trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay tại Phan Thiết. Nắm bắt được điều đó, các KTS thiết kế nhà Phan Thiết của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo đã lên ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự phố tân cổ điển cho gia đình anh Vũ & chị Mai tại khu phố biển Ocean Dunes Phan Thiết. Cùng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo ngắm nhìn vẻ đẹp ngoại thất theo sự sáng tạo và bố trí của các KTS thiết kế nhà ở trong mẫu biệt thự đẹp tại Phan Thiết  lần này nhé. 
thiết kế nhà phan thiết

thiết kế nhà phan thiết

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Ocean Dunes Phan Thiết là một thiết kế có sự đầu tư rất lớn về tính sáng tạo của đội ngũ KTS Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo. Từ kiểu dáng cho đến chất liệu sử dụng hể hiện rõ ràng tính logic của khoa học của ngôi biệt thự.
thiết kế nhà phan thiết

thiết kế nhà phan thiết


Với phong cách thiết kế tân cổ điển của một căn biệt thự phố nằm trong khu đô thị phố biển Ocean Dunes Phan Thiết, căn biệt thự là sự kết hợp giữa tông sáng thanh lịch, hiện đại cùng thiết kế các chi tiết ban công, cột nhà và mái vòm cầu kì mang màu sắc châu Âu cổ kính. 
thiết kế nhà phan thiết

thiết kế nhà phan thiết
Biệt thự phố tân cổ điển này được xây dựng tại lô C4 khu phố biển Ocean Dunes  Phan Thiết với những khoảng không gian sống và sinh hoạt rộng rãi, đầy lý tưởng cho một cuộc sống của gia đình ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu ngôi nhà. Với kiểu dáng kiến trúc tân cổ điển, tổng thể công trình như một cung điện thu nhỏ giữa một thành phố chật hẹp. Những gì chúng ta có thể cảm nhận được khi ngắm nhìn ngôi biệt thự phố này là sự hoàn mỹ trong từng chi tiết thiết kế không gian ngoại thất. 
thiết kế nhà phan thiết


Chính vì vậy, nếu Quý khách yêu thích phong cách thiết kế mẫu biệt thự phố tân cổ điển Ocean Dunes của gia đình Anh Vũ & Chị Mai tại Phan Thiết này xin vui lòng liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo để được tư vấn thiết kế các mẫu nhà theo yêu cầu của Quý khách.

Mời Quý khách xem Video mẫu thiết kế bài viết qua link: Tại đây

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.