DESIGN NHÀ CẤP 4 MÁI LỆCH GIÁ RẺ TẠI PHAN THIẾT NĂM 2020

Ngày đăng: 13/07/2020 2152 lượt xem
Xin chào các bạn, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hay xây dựng một mẫu nhà cấp 4 mái lệch thì các bạn hãy nghiên cứu thêm về mẫu thiết kế nhà cấp 4 sau đây nhé. Chúng tôi chắc rằng mẫu nhà cấp 4 mái lệch của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo này sẽ là một trong các lựa chọn để các bạn cùng tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế dưới dạng nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ, nên sẽ là mẫu nhà được lựa chọn nhất hiện nay.

Xin chào các bạn, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm hay xây dựng một mẫu nhà cấp 4 mái lệch thì các bạn hãy nghiên cứu thêm về mẫu thiết kế nhà cấp 4 sau đây nhé. Chúng tôi chắc rằng mẫu nhà cấp 4 mái lệch của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo  này sẽ là một trong các lựa chọn để các bạn cùng tham khảo. Mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế dưới dạng nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ, nên sẽ là mẫu nhà được lựa chọn nhất hiện nay.
Thiết kế nhà phan thiết

Nhà cấp 4 mái lệch với phong cách hiện đại, đường nét trang trí đơn giản, năng động và thoáng đãng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngôi nhà cấp 4 mái lệch với phần mái được thiết kế cách tân từ mái thái, ấn tượng với cấu trúc nếp mái lệch tâm, giật cấp.

Thiết kế nhà phan thiết

Hãy gọi ngay cho Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch này được các KTS thiết kế nhà Phan Thiết lấy cảm hứng từ một mẫu nhà cấp khác tại Phan Thiết mà chúng tôi đã thiết kế nên việc thiết kế cũng rất nhanh không mất quá nhiều thời gian. Diện tích của lô đất cũng khá rộng với diện tích 9x20m. Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ  này là tông màu trắng xám. Vì đây là một mẫu nhà cấp 4 mái lệch cho nên phong cách thiết kế sẽ là hiện đại và cửa đi, cửa sổ cũng được thiết kế dưới dạng cửa nhôm kính màu nâu cafe.
Thiết kế nhà phan thiết

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ tại Phan Thiết:
Diện tích lô đất: 9x20m
Địa điểm xây dựng: Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận.
Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế nhà phan thiết

Mẫu nhà 1 tầng mái lệch hiện đại với phong cách thiết kế độc đáo được nhiều người yêu thích. Phần mái lệch của công trình được đúc và lợp ngói thêm sang trọng, tinh tế và bền bỉ với thời gian.
Để sở hữu mẫu nhà cấp 4 mái lệch độc đáo và ấn tượng trên, các bạn hãy liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo với đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà lý tưởng.

Mời Quý khách xem Video mẫu thiết kế bài viết qua link: Tại đây

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.