THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ ĐẸP CỦA KTS THIÊN THIÊN BẢO - PHAN THIẾT 2020

Ngày đăng: 21/07/2020 5157 lượt xem
Hiện nay với sự xuất hiện liên tiếp của những công trình biệt thự sang trọng đã góp phần không nhỏ làm nên diện mạo mới mẻ, đầy sức hút cho kiến trúc đô thị Phan Thiết. Sở hữu biệt thự phố dáng vẻ uy nghi tráng lệ là niềm kiêu hãnh lớn với bất cứ ai sở. Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến Quý khách những mẫu biệt thự phố mới nhất năm 2020 do KTS Thiên Thiên Bảo thiết kế nhà tại Phan Thiết design.

Hiện nay với sự xuất hiện liên tiếp của những công trình biệt thự sang trọng đã góp phần không nhỏ làm nên diện mạo mới mẻ, đầy sức hút cho kiến trúc đô thị Phan Thiết. Sở hữu biệt thự phố dáng vẻ uy nghi tráng lệ là niềm kiêu hãnh lớn với bất cứ ai. Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến Quý khách những mẫu biệt thự phố mới nhất năm 2020 do KTS Thiên Thiên Bảo thiết kế nhà tại Phan Thiết design.
Thiết kế nhà phan thiết
                                     Mẫu kiến trúc biệt thự phố đẹp tại Phan Thiết năm 2020

Vẻ đẹp của mẫu biệt thự phố lần này vừa hiện đại vừa cổ điển với hệ thống cột trụ vững chãi, từng tường nét được tái hiện rõ qua bàn tay KTS Thiên Thiên Thiên Bảo, bằng gu thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm và sự am hiểu tường tận loại hình kiến trúc biệt thự phố ngày nay, các mẫu biệt thự phố lần này đã chinh phục được các Khách hàng tại Phan Thiết.
Tham khảo: Mẫu biệt thự phố hiện đại của KTS Thiên Thiên Bảo

Thiết kế nhà phan thiết
                                Mẫu kiến trúc biệt thự phố đẹp tại Phan Thiết năm 2020
Sự phối hợp màu sắc trang trí ngoại thất của mẫu biệt thự phố ở trên cũng là chi tiết đáng được nhắc đến. Tone trắng trang nhã hòa quyện tinh tế với màu xanh của mái ngói làm nên sức cuốn hút đậm chất của biệt thự.

Thiết kế nhà phan thiết
                                  Mẫu kiến trúc biệt thự phố đẹp tại Phan Thiết năm 2020
Kiến trúc biệt thự phố Phan Thiết mặt tiền chính được tối giản mọi chi tiết hoa văn, phào chỉ rườm rà kết hợp với gam màu trắng, những đường chỉ phảo nhẹ nhàng, thanh thoát tinh tế và việc lấy màu gỗ tự nhiên của hệ thống cửa làm điểm nhấn sắc độ hoàn hảo kiến tạo nên kiệt tác mặt tiền lý tưởng cho biệt thự phố.
Nếu như bạn yêu thích các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển trong kiến trúc biệt thự tại Phan Thiết, hãy liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo để được tư vấn tận tình, chu đáo.

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.