THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN - PHAN THIẾT 2020

Ngày đăng: 16/07/2020 2284 lượt xem
Dưới đây là mẫu biệt thự kết hợp xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại với phong cách tân cổ điển ấn tượng và đầy sự mới lạ. Cùng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo ngắm nhìn vẻ đẹp ngoại thất theo sự sáng tạo và bố trí của các KTS thiết kế nhà ở trong mẫu biệt thự đẹp tại Phan Thiết lần này nhé.

Dưới đây là mẫu biệt thự kết hợp xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại với phong cách tân cổ điển ấn tượng và đầy sự mới lạ. Cùng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo ngắm nhìn vẻ đẹp ngoại thất theo sự sáng tạo và bố trí của các KTS thiết kế nhà ở  trong mẫu biệt thự đẹp tại Phan Thiết  lần này nhé. 
Thiết kế nhà phan thiết

Biệt thự phố tân cổ điển này được xây dựng tại thành phố Phan Thiết với những khoảng không gian sống và sinh hoạt rộng rãi, đầy lý tưởng cho một cuộc sống của gia đình ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu ngôi nhà. Với kiểu dáng kiến trúc tân cổ điển, tổng thể công trình như một cung điện thu nhỏ giữa một thành phố chật hẹp. Những gì chúng ta có thể cảm nhận được khi ngắm nhìn ngôi biệt thự phố này là sự hoàn mỹ trong từng chi tiết thiết kế không gian ngoại thất. 
Thiết kế nhà phan thiết

Sau khi chủ đầu tư trình bày những mong muốn và nhu cầu của mình với KTS thiết kế nhà ở Phan Thiết, mẫu biệt thự phố tân cổ điển mới này được thực thi, hoàn thiện nhanh chóng, với phối cảnh thiết kế đầy ấn tượng và tinh tế. Ý tưởng thiết kế xây dựng không đơn thuần chỉ là nơi để gia đình sinh sống mà nó còn là loại hình kiến trúc khẳng định vị thế và tài lực của chủ đầu tư có nhiều thế mạnh về kinh tế và địa vị xã hội. Kiến trúc mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng thể hiện được sự đam mê của gia chủ với loại hình kiến trúc quý phái, khang trang kết hợp với lối sống, phong cách trang trí không gian thời thượng, hiện đại ngày nay.
Thiết kế nhà phan thiết

Khi nhắc đến các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều phải nghĩ đến một không gian kiến trúc sang trọng, lộng lẫy và xa hoa, đầy sức quyến rũ. Các mẫu biệt thự tân cổ điển của KTS thiết kế nhà Phan Thiết luôn chạm đến trái tim của tất cả các Quý khách hàng qua vẻ đẹp thời thượng từ kiến trúc thiết kế lẫn công năng sử dụng của ngôi nhà. Chính vì vậy, nếu Quý khách yêu thích phong cách thiết kế mẫu biệt thự phố Phan Thiết này xin vui lòng liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo để được tư vấn thiết kế các mẫu nhà theo yêu cầu của Quý khách.

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.