THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CỦA KTS THIÊN THIÊN BẢO - PHAN THIẾT 2020

Ngày đăng: 18/07/2020 1673 lượt xem
Kiến trúc Thiên Thiên Bảo xin giới thiệu đến quý vị mẫu biệt thự tân cổ điển mà đội KTS chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế cho Khách hàng tại Phan Thiết năm 2020. Đây là mẫu biệt thự được đánh giá là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển được yêu thích hàng đầu thời gian gần đây tại Phan Thiết. Với ngoại thất sang trọng, hiện đại mà không kém phần tinh tế mang đến một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo xin giới thiệu đến quý vị mẫu biệt thự tân cổ điển mà đội KTS chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế cho Khách hàng tại Phan Thiết năm 2020. Đây là mẫu biệt thự đẹp tại Phan Thiết được đánh giá là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển được yêu thích hàng đầu thời gian gần đây tại Phan Thiết. Với ngoại thất sang trọng, hiện đại mà không kém phần tinh tế mang đến một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi nhất cho mọi thành viên trong gia đình.
Thiết kế nhà phan thiết

Những đường cong uyển chuyển của những mài vòm, đường cửa đan xen với thiên nhiên với cách lấy sáng lung linh… tất cả đồng điệu, hòa quyện bổ sung cho nhau để đi đến một vẻ đẹp cao sang lộng lẫy mang đậm dấu ấn cá nhân thỏa mãn thị giác của nhiều người.
Thiết kế nhà phan thiết

Mặt tiền của mẫu biệt thự tân cổ điển được KTS thiết kế nhà tại Phan Thiết phối gam màu trắng tinh tế làm chủ đạo phố hợp với những đường nét gờ, phào chỉ tỉ mỉ, các mảng khối, hệ cột vững chắc.
Thiết kế nhà phan thiết

Phong cách tân cổ điển vì thế được nhiều người chú ý hơn bởi lẽ những đường nét mềm mại, phào chỉ, phù điêu được cách tân mang đến nét đẹp thanh thoát, kiêu sa hơn. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển Phan Thiết lần này không quá xa lạ với nhiều người, nhất là những Khách hàng khó tính, đòi hỏi tính thẫm cao trong thiết kế nhà ở.
Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế biệt thự tân cổ điển châu Âu từ xưa vốn là một trào lưu lớn đối với những nhà quý tộc quyền uy không phong cách vương giả. Đặc trưng của phong cách thiết kế kiến trúc này là làm cho không gian biệt thự đẹp toát lên một vẻ tráng lệ mà thân thiện, cầu kì mà thống nhất, tinh xảo nhưng bền vững, mạnh mẽ mà hiền hoà chất liệu vô cơ mà gần gũi với thiên nhiên.
Nếu Quý khách yêu thích phong cách thiết kế mẫu biệt thự tân cổ điển Phan Thiết này xin vui lòng liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo để được tư vấn thiết kế các mẫu nhà theo yêu cầu của Quý khách.

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.