THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ MÁI THÁI 1 TẦNG TẠI PHÚ ĐIỀN, PHAN THIẾT CỦA KTS THIÊN THIÊN BẢO

Ngày đăng: 20/07/2020 2029 lượt xem
Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại này được Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo thiết kế cho gia chủ tại Phú Điền- Phan Thiết trên một mảnh đất rất rộng rãi. Sau khi trao đổi với chủ đầu tư, Công ty thiết kế Thiên Thiên Bảo đã lên design ý tưởng kết hợp với sở thích Chủ đầu tư. Chủ đầu tư mong muốn có một thiết kế một ngôi biệt thự mái thái nằm giữa những hàng cây xanh tươi mát, thoáng đãng, cùng hệ thống sân vườn rộng rãi làm nên một khung cảnh vô cùng bình yên và giản dị... Các KTS thiết kế nhà Phan Thiết đã lên phương án thiết kế sau đây, mời Quý khách tham khảo nhé!

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái hiện đại này được Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo thiết kế cho gia chủ tại Phú Điền- Phan Thiết trên một mảnh đất rất rộng rãi. Sau khi trao đổi với chủ đầu tư, Công ty thiết kế Thiên Thiên Bảo đã lên design ý tưởng kết hợp với sở thích Chủ đầu tư. Chủ đầu tư mong muốn có một thiết kế một ngôi biệt thự mái thái nằm giữa những hàng cây xanh tươi mát, thoáng đãng, cùng hệ thống sân vườn rộng rãi làm nên một khung cảnh vô cùng bình yên và giản dị... KTS thiết kế nhà Phan Thiết đã lên phương án thiết kế sau đây, mời Quý khách tham khảo nhé!
Thiết kế nhà phan thiết

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế biệt thự mái thái là tông màu trắng xám kết hợp với tông màu hồng nhạt của những trụ cột giả đá, phần mái ngói được sử dụng là ngói màu xanh đậm nằm trong cùng một khuôn viên cây cối xanh mướt tạo nên một tổng thể hài hòa và nhẹ nhàng.
Mẫu biệt thự mái thái tương tự của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo tại Phan Thiết: biệt thự vườn mái thái phong cách mới lạ tại Phan Thiết
Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế để các bạn tham khảo, bên tay trái của các bạn sẽ là một mặt tiền phụ mà sẽ nhìn vào từ bên ngoài đường. 

Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế mẫu biệt thự mái thái của KTS này kết hợp với sân vườn tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên, là một trong những điểm nhấn đặc trưng và ấn tượng cho mẫu biệt thự mái thái lần này, tạo nên được một không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong lành. Bên cạnh đó, không gian mặt tiền được các KTS thiết kế nhà Phan Thiết thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng nhằm mang đến không gian ngoại thất hài hòa và độc đáo, thể hiện rõ được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ tại nơi đây.
Thông tin biệt thự mái thái 1 tầng tại Phú Điền:

  • Chủ đầu tư: Anh Dao
  • Địa điểm xây dựng: Xã Phú Điền, Huyện Hàm Thuận Bắc.
  • Diện tích: 8.0m x 20.0m
  • Diện tích xây dựng: 160m2

Thiết kế nhà phan thiết

Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được một phần của mặt tiền chính và một phần của mặt tiền phụ của mẫu biệt thự mái thái này. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, cân đối và nhẹ nhàng. Đây sẽ là một trong các tâm điểm chú ý trong mẫu biệt thự Phan Thiết do KTS thiết kế nhà tại Phan Thiết tâm đắc nhất.
Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế nhà phan thiết

Như vậy là Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo đã giới thiệu tới các bạn một mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái thái, nếu các bạn đang có ý định xây nhà hay đang cần thiết kế có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhé.

Mời Quý khách xem Video mẫu thiết kế bài viết qua link: Tại đây

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.