THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ PHỐ ĐẸP CỦA KTS KIẾN TRÚC THIÊN THIÊN BẢO NĂM 2020 TẠI PHAN THIẾT

Ngày đăng: 28/07/2020 1651 lượt xem
Thiết kế biệt thự phố đẹp là mong muốn của bất kỳ gia chủ nào trước khi tiến hành xây dựng. Các gia chủ thường tham khảo rất nhiều rất mẫu nhà đã được thực hiện trước đó nhằm có thêm ý tưởng cho căn biệt thự của mình. Hiểu được điều đó, trong bài viết này KTS thiết kế nhà Phan Thiết tại Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu biệt thự phố đẹp, sang trọng tại Phan Thiết để cho Quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Mẫu biệt thự phố đẹp là mong muốn của bất kỳ Gia chủ nào trước khi tiến hành xây dựng. Các gia chủ thường tham khảo rất nhiều rất mẫu nhà đã được thực hiện trước đó nhằm có thêm ý tưởng cho căn biệt thự của mình. Hiểu được điều đó, trong bài viết này KTS thiết kế nhà Phan Thiết tại Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu biệt thự phố đẹp, sang trọng tại Phan Thiết để cho Quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.
thiết kế nhà phan thiết
               Mẫu biệt thự phố Phan Thiết sang trọng với hệ thống cửa cổng chắc chắn và kiên cố.

Mẫu thiết kế biệt thự phố tại Phan Thiết này ấn tượng với thiết kế mặt tiền rộng rãi, chiều ngang của ngôi biệt thự được cân đối so với chiều cao, các không gian được tính toán mở thoáng đủ dùng theo tiêu chuẩn khoa học thiết kế. Hệ thống trụ cột được thiết kế đơn giản tạo vẻ chắc chắn, kiên cố ngay sảnh chính và sảnh tầng biệt thự. Đặc biệt, hệ thống cửa cổng của ngôi biệt thự phố lần này được thiết kế khá chắc chắn và kiên cố mang đến cảm giác an toàn cho Gia chủ.

thiết kế nhà phan thiết
                       Mẫu biệt thự phố thoáng đãng lồng ghép thiên nhiên vào ngôi nhà. 

Ngay từ lần đầu nhìn vào thiết kế biệt thự phố Phan Thiết này bạn sẽ có được ấn tượng mạnh mẽ từ khu vực ban công tầng 2 vô cùng rộng rãi, thõa sức cho các thành viên trong gia đình chăm sóc cây xanh. Cùng với đó là hệ thống cây xanh ngoài sân vườn giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp thanh lọc không khí cho biệt thự. Những chất liệu hiện đại được sử dụng cho ngôi biệt thự như kính, ban công bằng kim loại giúp Gia chủ thể hiện được đẳng cấp và có được cuộc sống thoải mái.
==>> Bạn xem bài viết liên quan: Nhà phố tân cổ điển
Mọi tư vấn cũng như thắc mắc, quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Thiên Thiên Bảo chúng tôi để được tư vấn tận tình!

 

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.