THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ PHỐ MẶT TIỀN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TẠI PHAN THIẾT NĂM 2020

Ngày đăng: 30/07/2020 1538 lượt xem
Thiết kế biệt thự phố mặt tiền phong cách hiện đại là một trong những xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Từ phong cách màu sắc của ngoại thất đến các chi tiết không gian xanh tươi mát hòa nhập với tổng thể ngôi biệt thự mang màu sắc tư tưởng rất mới, theo xu hướng hướng ngoại, thể hiện trọn vẹn được sự sang trọng, trẻ trung. Công trình pha trộn giữa vẻ đẹp tân cổ điển và hiện đại, khác hoàn toàn với những căn biệt thự mang phong cách hiện đại. KTS thiết kế nhà Phan Thiết giới thiệu đến Quý khách 2 mẫu biệt thự phố mặt tiền hiện đại, sang trọng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết

Thiết kế biệt thự phố mặt tiền phong cách hiện đại là một trong những xu hướng mới, được rất nhiều người ưa chuộng. Từ phong cách màu sắc của ngoại thất đến các chi tiết không gian xanh tươi mát hòa nhập với tổng thể ngôi biệt thự mang màu sắc tư tưởng rất mới, theo xu hướng hướng ngoại, thể hiện trọn vẹn được sự sang trọng, trẻ trung. Công trình pha trộn giữa vẻ đẹp tân cổ điển và hiện đại, khác hoàn toàn với những căn biệt thự mang phong cách hiện đại. KTS thiết kế nhà Phan Thiết của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến Quý khách 2 mẫu biệt thự phố mặt tiền hiện đại, sang trọng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết.
Xu hướng thiết kế biệt thự phố 3 tầng mặt tiền phong cách 2020:

Thiết kế nhà phan thiết

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng thiết kế nhà ở phong cách hiện đại giữa kiến trúc xanh đương đại hiện đang trở thành trào lưu được rất nhiều cư dân từ thành thị đến nông thôn lựa chọn và ưa chuộng. Đó chính là lý do giải thích tại sao nhiều khách hàng tại Phan Thiết lựa chọn mẫu biệt thự phố phong cách hiện đại, sở hữu ngôi nhà với mang đậm hơi thở hiện đại ngay giữa lòng thành phố, hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm và chú ý của những ai đi ngang qua.
Xu hướng thiết kế biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 8m phong cách 2020:

Thiết kế nhà phan thiết

Khởi nguồn cách đây chưa quá lâu, phong cách hiện đại trở thành phong cách kiến trúc nhà ở thịnh hành nhất tại Phan Thiết. Kế thừa và phát huy trọn vẹn những nét cao sang, tinh tế từ nguyên gốc kiến trúc hiện đại, mẫu biệt thự phố 2 tầng mặt tiền 8m tại thiết kế nhà phố Phan Thiết vẫn không quên được tính ứng dụng sang trọng tạo nên sự mới mẻ và độc đáo, mang đến một trào lưu thiết kế mới. Và phong cách hiện đại hiện đang thống trí tại hầu hết các công trình cao cấp, sang trọng cho đến tận ngày nay.
Những mẫu biệt thự phố hiện đại thường được xây dựng thiết kế theo phong cách hiện đại được trang trí ngoại thất theo dáng dấp cách tân cùng những đường nét mềm mại, tự do và khỏe khoắn. Những kiểu biệt thự hiện đại thường sử dụng nhiều mảng tường khối cùng đường nét rõ ràng, mang đậm tính hình học cao.
Mọi tư vấn cũng như thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của công ty  Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Thiên Thiên Bảo chúng tôi.

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.