THIẾT KẾ MẪU KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI MÁI THÁI CỦA KTS KIẾN TRÚC THIÊN THIÊN BẢO TẠI PHAN THIẾT

Ngày đăng: 29/07/2020 1479 lượt xem
Hiện nay một trong những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mái thái dần trở thành xu hướng hót nhất trong đầu năm 2020 bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng, xã hội càng phát triển bên cạnh những công trình thiết kế nhà phố hiện đại nhưng không kém phần sang trọng thì những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mái thái đẹp vẫn giữ được vị thế và vẻ đẹp sang chảnh của, hãy cùng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chiêm ngưỡng mẫu nhà phố hiện đại mái thái tọa lạc tại Phan Thiết này nhé.

Hiện nay một trong những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mái thái dần trở thành xu hướng hót nhất trong đầu năm 2020 bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng, xã hội càng phát triển bên cạnh những công trình thiết kế nhà phố hiện đại nhưng không kém phần sang trọng thì những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mái thái đẹp vẫn giữ được vị thế và vẻ đẹp sang chảnh của, hãy cùng KTS thiết kế nhà Phan Thiết tại Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chiêm ngưỡng mẫu nhà phố hiện đại mái thái tọa lạc tại Phan Thiết này nhé.
Thiết kế nhà phan thiết

Phong cách thiết kế mẫu nhà phố hiện đại mái thái được KTS Thiên Thiên Bảo pha nét cổ điển giúp kiến trúc không bị lỗi mốt theo thời gian. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền mang đến vẽ đẹp cho người xem những cảm nhận khá thú vị về màu sắc bao quanh toàn bộ ngôi nhà. Ngôi nhà được sử dụng gam màu sám kết hợp với màu trắng truyền thống khiến toàn bộ mẫu thiết kế nhà phố Phan Thiết trở nên sang trọng và cuốn hút hơn.
Ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đại mái thái đẹp tại Phan Thiết:
Mẫu nhà phố phố hiện đại mái thái 3 tầng này được xây dựng trên nền đất khang trang, mặt tiền phố tấp nập, KTS thiết kế nhà Phan Thiết của công ty chúng tôi thiết kế một ngôi nhà với ngoại thất sang trọng mái thái pha nét cổ điển. Hơn nữa những chi tiết kiến trúc nhà phố mái thái pha nét cổ điển không quá phức tạp hay cầu kỳ khiến ngôi nhà thể hiện được sự nguy nga, tráng lệ với mẫu nhà phố pha nét cổ điển này.

Thiết kế nhà phan thiết

Ngoại thất mẫu nhà phố hiện đại mái thái tại Phan Thiết

Mái thái vừa mang lại những vẻ đẹp pha nét cổ điển gợi lên được vẽ đẹp hài hòa truyền thống trong thiết kế kiến trúc. Thiết kế mái thái kiểu bê tông lợp ngói là thiết kế đẹp tạo cho ngôi nhà phố thêm sức sống bền bỉ với thời gian.
Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp sang trọng trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mái thái này. Hãy liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên bảo sáng tạo cho bạn những ngôi nhà đẹp, độc nhất vô nhị nhé!

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.