THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 TẠI PHAN THIẾT NĂM 2020

Ngày đăng: 04/07/2020 1858 lượt xem
Trong thời gian gần đây, những mẫu nhà cấp 4 diện tích5,5x9,5m giá rẻ hiện đang được rất nhiều gia đình tại Phan Thiết yêu thích. Những mẫu nhà cấp 4 này thường không tuân theo bất kỳ quy chuẩn nào và cũng không theo một khuôn khổ cụ thể nào, tùy theo thực tế hiện trạng đất và nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp. Dưới đây là một mẫu nhà cấp 4 5,5x9,5m của gia đình Chú Phúc tại Phan Thiết đã đến với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo tư vấn và thiết kế

Trong thời gian gần đây, những mẫu nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m giá rẻ hiện đang được rất nhiều gia đình tại Phan Thiết yêu thích. Những mẫu nhà cấp 4 này thường không tuân theo bất kỳ quy chuẩn nào và cũng không theo một khuôn khổ cụ thể nào, tùy theo thực tế hiện trạng đất và nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp. Dưới đây là một mẫu nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m của gia đình Chú Phúc tại Phan Thiết đã đến với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo tư vấn và thiết kế. Với lối kiến trúc hiện đại và đầy đủ công năng sinh hoạt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, hãy cùng khám phá mẫu thiết kế độc đáo này, để có thêm cho mình những ý tướng thiết kế mới lạ.

Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế hiện đại của mẫu nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m nông thôn giá rẻ

Xu hướng xây dựng nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m nông thôn với chi phí tiết kiệm:

Sau khi xem xét hiện trạng đất các kiến trúc sư  Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo đã lên một bản thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m mang phong cách hiện đại cho gia đình anh Chú Phúc. Ngôi nhà không chỉ có thiết kế đẹp mà còn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của Chú. Nhận được bản thiết kế, Chú Phúc vô cùng hài lòng và muốn chúng tôi tiến hành càng nhanh càng tốt. Dưới đây là những thông tin tổng quan về mẫu nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m của gia đình Chú Phúc:

  • Chủ đầu tư: Chú Phúc.
  • Địa điểm: Phường Mũi Né, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Mặt tiền: 5,5m.
  • Chiều sâu: 9,5m.
  • Phong cách: Hiện đại tại nông thôn Phan Thiết
  • Tổng kinh phí dự kiến khoảng: 250 triệu.

Phối cảnh ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m giá rẻ tại nông thôn Phan Thiết:

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m của gia đình Chú Phúc có thiết kế ngoại thất khang trang, thoáng mát và nổi bật hơn so với những mẫu nhà cấp 4 xung quanh. Ngôi nhà được thiết kế vuông vắn, gọn gàng và bắt mắt. Tuy diện tích nhỏ và chi phí xây dựng không quá cao nhưng mọi chi tiết thiết kế trong nhà đều được các kiến trúc sư nghiên cứu và bố trí kỹ càng để mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà.

Ngoại thất của nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m giá rẻ này không sử dụng những chi tiết trang trí hoa văn, phào chỉ  trang trí cầu kỳ mà thay vào đó là những hình khối tạo sự khỏe khoắn và thoáng mát cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà phan thiết

Nhà được thiết kế với sân trước rộng rãi có thể làm chỗ chơi cho trẻ nhỏ

Ngoài ra, ngôi nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ 5,5x9,5m này còn được thiết kế lùi về phía sau để tạo được một khoảng sân rộng phía trước nhà, làm nơi vui chơi cho các bé nhà anh Sơn. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể tận dụng khoảng sân này để làm chỗ để xe cho cả gia đình. Sân nhà lát gạch đồng màu với ngoại thất mang đến cảm giác thân quen và gần gũi hơn cho nhà.
Thiết kế nhà phan thiết

Các kiến trúc sư đã sử dụng 2 gam màu trắng và trắng xám làm chủ đạo cho ngoại thất của nhà mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi mà không kém phần thu hút người đối diện. Ngôi nhà cấp 4 diện tích 5,5x9,5m  thật sự nổi bật và thu hút giữa xóm nhỏ nơi vùng quê.

Các bạn vừa được chiêm ngưỡng mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn 5,5x9,5m giá rẻ tại Phan Thiết được các kiến trúc sư đánh giá cao về cả thiết kế và công năng. Để sở hữu một mẫu nhà cấp 4 Phan Thiết sân vườn độc đáo và ấn tượng tương tự như của gia đình Chú Phúc ở Mũi Né, Phan Thiết, các bạn hãy liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo với đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà lý tưởng tại nông thôn Phan Thiết.

 

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.