THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG GIÁ RẺ TẠI PHAN THIẾT NĂM 2020

Ngày đăng: 11/07/2020 3900 lượt xem
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất tại Phan Thiết . Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian. Bên cạnh đó nó cũng có chi phí xây dựng cũng khá tiết kiệm. Cùng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo khám phá một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sau đây!

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất trong thiết kế nhà tại Phan Thiết. Đặc biệt đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian. Bên cạnh đó nó cũng có chi phí xây dựng cũng khá tiết kiệm. Cùng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo khám phá một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sau đây!
Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế nhà phan thiết

Nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay là thiết kế kiến trúc đơn giản, phổ biến ở khắp nơi, từ thành thị cho đến khu vực nông thôn tại Phan Thiết bởi kiểu nhà này luôn đem đến cho không gian gia đình cảm giác tươi mới cùng mực chi phí đầu tư đặc biệt tiết kiệm.
Thiết kế nhà phan thiết

Sự thay đổi và phong cách mới lạ trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo kết hợp với lối sống hiện đại đã cho ra đời mẫu nhà được nhiều Khách hàng lựa chọn nhất năm 2020 tại Phan Thiết.
Xem thêm: Mẫu kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch độc đáo giá rẻ tại Phan Thiết.
Gác lửng được định nghĩa là tầng trung gian giữa các tầng trong cùng một ngôi nhà, tòa nhà. Ngày nay, với sự du nhập của nhiều loại hình kiến trúc khác nhau, kiến trúc sư đã sáng tạo nên kiểu nhà cấp 4 có gác lửng thay vì quan điểm nhà cấp 4 chỉ có 1 tầng như trước kia, vừa giúp tiết kiệm được diện tích sinh hoạt vừa tạo được sự mới lạ, độc đáo trong kiến trúc. Niên đại sử dụng tối đa của một ngôi nhà cấp 4 nói chung và nhà cấp 4 có gác lửng nói riêng đều khoảng 30 năm.
Thiết kế nhà phan thiết

Thiết kế nhà phan thiết
 

Thiết kế nhà phan thiết
Tuy nhiên, nhờ kết hợp với thiết kế gác lửng thông minh mà mang đến cho mọi người cảm giác về một không gian rộng rãi, hiện đại. Bên cạnh đó có thể sử dụng linh hoạt, tận dụng triệt để khoảng trống trong nhà. Gác lửng không chỉ được sử dụng làm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… Mà thậm chí còn trở thành không gian vui chơi, nghỉ ngơi hoặc chứa đồ tiện lợi.

Hi vọng Quý khách có thêm phương án mà lựa chọn xây nhà cấp 4 gác lửng đẹp phong cách hiện đại của công ty Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Thiên Thiên Bảo chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.