THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI HIỆN ĐẠI PHAN THIẾT - PA1

Ngày đăng: 24/08/2020 2680 lượt xem
Với khuân viên đất vừa phải thì việc tạo nên căn nhà Mái thái thông thoáng mát mẽ, thêm phối cảnh hiện đại hợp xu thế đã tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho của căn nhà.

Email: kientructhienthienbao@gmail.com

Web: www.kientructhienthienbao.com

Hotline: 0937 297 293

Add: Lô 6/4 khu phố Phú Thịnh - Thị Trấn Phú Long - HTB - BT

Thể theo gợi ý của chủ nhà cùng với ý tưởng của đội ngũ thiết kế tài tình của Công ty Thiết kế và xây dựng Thiên Thiên Bảo đã tạo ra căn nhà tuyệt vời, vừa sang trọng, mát mẽ và ấm áp song không kém phần hiện đại.

Thiết kế nhà phan thiết

Với phong cách thiết kế mới mẽ, lạ mắt mái chữ A , hàng trụ với hàng chỉ phào đơn giản mà tinh tế sắc nét kết hợp với phối màu hợp lý góp phần tạo ra phong cách riêng cho căn nhà.

Thiết kế nhà phan thiết

Như vậy, việc sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống rộng rãi, thoáng mát đầy đủ tiện nghi thì mẫu nhà Mái thái  Phan Thiết này chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mái ấm tương lai của gia đình bạn.

Thiết kế nhà phan thiết

 

Nếu yêu thích và muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp do Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo thực hiện. Mời quý vị nhanh chóng liên hệ, hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ để  tư vấn thiết kế để tạo ra căn nhà mơ ước cho quý khách.

Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết!

Mời quý khách xem tham khảo  video qua link tại đây

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.