THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI - CHỊ LOAN LAGI

Ngày đăng: 28/08/2020 3097 lượt xem
Bạn đang có nhu cầu xây nhà phố hiện đại, bạn đang có mảnh đất với chiều ngang 5m và chiều sâu 20m. Hôm nay, KTS thiết kế nhà của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu mẫu nhà phố 2 tầng mái hiện đại mới nhất năm 2020, mời bạn tham khảo để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mái ấm gia đình nhé!
Bạn đang có nhu cầu xây nhà phố hiện đại, bạn đang có mảnh đất với chiều ngang 4m, 5m hoặc hơn, chiều sâu 20m. Hôm nay, KTS thiết kế nhà Phan Thiết của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo cập nhật mẫu nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại mới nhất năm 2020, mời bạn tham khảo để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mái ấm gia đình nhé!
 
 
Thiết kế nhà phan thiết
 
 
 
Phối cảnh thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 5m:
Các KTS thiết kế Thiên Thiên Bảo chọn tông màu chủ đạo ở bên ngoài mẫu nhà phố Phan Thiết lần này là màu trắng sữa được sử dụng một cách khoa học. Điều đó giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Mái của mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng được thiết kế hiện đại mái bằng. Điều đó giúp cho ngôi nhà mang đậm nét nhà phố hiện đại, thể hiện được sự mạnh mẽ.
 
Thiết kế nhà phan thiết
Thiết kế nhà phan thiết
 
 
Mặt tiền sử dụng cửa ra vào của mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng được thiết kế sử dụng cửa nhôm xingfa kết hợp với kính trắng sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Tầng 2 của ngôi nhà với diện tích ban công rộng. Bố trí lan can cao để bảo vệ. Kết hợp với đó, chậu cây cảnh nhỏ được đặt xen kẽ để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.
 
Thiết kế nhà phan thiết
Thiết kế nhà phan thiết
 
Nội thất nhà được phối hợp và bố trí hợp lý, tinh tế tạo ra không gian nhà đã rộng rãi lại càng thêm thông thoáng
 
Thiết kế nhà phan thiết
 
Thiết kế nhà phan thiết
 
Thiết kế nhà phan thiết
 
Như vậy, việc sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống rộng rãi, thoáng mát đầy đủ tiện nghi thì mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng  này chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn mẫu nhà phố hiện đại hoàn hảo dành cho mái ấm tương lai của gia đình bạn.
Nếu yêu thích và muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp do Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo thực hiện. Mời quý vị nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được KTS tư vấn thiết kế.
Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.
Kính mời xem video mẫu nhà qua link tại đây
Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.