THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI- LỐI THIẾT KẾ MỚI TRONG KIẾN TRÚC THIÊN THIÊN BẢO NĂM 2020

Ngày đăng: 17/07/2020 1667 lượt xem
Lối kiến trúc tinh tế, hiện đại, khỏe khoắn mà đơn giản. Lối kiến trúc nhà phố hiện đại của KTS thiết kế nhà tại Phan Thiết này đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự sang trọng kèm công năng sử dụng của nó. Các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại năm 2020 có mặt tiền gần gũi với thiên nhiên cùng cách bố trí đồ nội ngoại thất hợp lý. Tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Hãy cũng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo xem qua những mẫu nhà phố hiện đại sau đây nhé!

Lối kiến trúc tinh tế, hiện đại, khỏe khoắn mà đơn giản. Lối kiến trúc nhà phố hiện đại của KTS thiết kế nhà tại Phan Thiết này đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự sang trọng kèm công năng sử dụng của nó. Các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại năm 2020 có mặt tiền gần gũi với thiên nhiên cùng cách bố trí đồ nội ngoại thất hợp lý. Tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và mang tính thẩm mỹ cao nhất. Hãy cũng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo xem qua những mẫu nhà phố hiện đại sau đây nhé!
Thiết kế nhà phan thiết

Nhà phố hiện đại thường Phan Thiết có diện tích nhỏ, hầu hết là chỉ có một mặt tiền với kích thước thường từ 3-5m. Vì vậy, KTS thiết kế nhà phố tại Phan Thiết thường tận dụng tối đa chiều cao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
Thiết kế nhà phố này độc đáo với những ô trống đan xen phá cách giúp ngôi nhà trông lạ và sang hơn.
Thiết kế nhà phan thiết

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại nhiều cây xanh luôn được gia chủ chú trọng bởi tính thân thiện với thiên nhiên. Phong cách nhà phố hiện đại tạo nên tổng thể rất hài hòa. Với thiết kế nhà phố mới lạ của sân thượng là không gian mở, là nơi tận hưởng không khí mát mẻ của cả gia đình về đêm, đây là nét độc đáo mà thiết kế này đã mang lại. Bên cạnh đó, ban công có thể trồng thêm cây xanh nhằm tăng thêm vẻ ngoài đẹp mắt và giúp không gian thân thiện với thiên nhiên hơn.

Thiết kế nhà phan thiết

Ban công bằng kính giúp lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nhà phố hiện đại được lược bỏ những chi tiết rườm rà, hoa văn phức tạp của kiến trúc cổ điển, hình khối tự do, kết hợp với hình dáng mái mới lạ nhưng vẫn giữ được sự nhịp nhàng.
Trên đây là mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại mới nhất năm 2020 mà Công ty Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến Quý khách, hy vọng sẽ là gợi ý hay cho bạn lựa chọn. Xem thêm các mẫu nhà phố Phan Thiết. 
Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo cam kết sẽ mang lại thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công nhà ở hiện đại, phong phú, đa dạng. Cảm ơn Quý khách!

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.