THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI - PHAN THIẾT 2020 CỦA KTS THIÊN THIÊN BẢO

Ngày đăng: 21/07/2020 1485 lượt xem
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại lần này được KTS thiết kế nhà Phan Thiết của Công Ty Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung. Với lối sống hiện đại và gấp gáp ngày nay, mẫu nhà phố hiện đại Phan Thiết vẫn luôn là lựa chọn cho rất nhiều gia đình bởi sự thuận tiện trong đi lại và sự náo nhiệt của phố xá. Một xu hướng thiết kế đang được nhiều người ưu chuộng do có nhiều ưu điểm về thẩm mĩ và tối ưu được không gian, đó chính là phong cách hiện đại, đơn giản của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại lần này được KTS thiết kế nhà Phan Thiết của Công Ty Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung. Với lối sống hiện đại và gấp gáp ngày nay, mẫu nhà phố hiện đại Phan Thiết vẫn luôn là lựa chọn cho rất nhiều gia đình bởi sự thuận tiện trong đi lại và sự náo nhiệt của phố xá. Một xu hướng thiết kế đang được nhiều người ưu chuộng do có nhiều ưu điểm về thẩm mĩ và tối ưu được không gian, đó chính là phong cách hiện đại, đơn giản của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo.
Thiết kế nhà phan thiết

Tông màu trắng làm chủ đạo tổng thể cho ngôi nhà tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp ở mỗi tầng đều đưa ra ban công rộng rãi. Thiết kế lan can nhà làm từ kính cường lực tạo một nét đẹp hiện đại. Hệ thống cửa sử dụng cửa sắt sơn màu đen, kính cường lực mang đến không gian rộng rãi, thoải mái hơn bao giờ hết.

Thiết kế nhà phan thiết
Chúng ta có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của mẫu nhà phố hiện đại trên với góc nhìn nghiên nét trẻ trung sông động khi KTS thiết kế nhà Phan Thiết sử dụng tông màu trắng sáng làm màu chủ đạo cho căn nhà, thể hiện độ sang trọng cho căn nhà đó là chất liệu bằng đá ốp phần mặt trước của sảnh chính, khiến cho nó nổi bật, màu nâu của đá làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. Phần l
an can  được làm bằng kính chịu lực, trên lan can có thể bố trí được rất nhiều các chậu cây nhỏ có thể thỏa mãn sở thích chăm sóc cây cảnh của gia chủ bên trên mái nhà phần mái cũng được bắn kính ánh sáng có thể chiếu xuyên qua lớp kính này Gia chủ có thể làm một khu vườn thu nhỏ trong chính ngôi nhà của mình.
Trên đây là mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại mới nhất năm 2020 mà Công ty Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến Quý khách, hy vọng sẽ là gợi ý hay cho bạn lựa chọn. Xem thêm các mẫu nhà phố Phan Thiết của Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo.
 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.