THIẾT KẾ NHÀ PHỐ MÁI TAM GIÁC PHÁ CÁCH ĐẸP HÚT HỒN - PHAN THIẾT 2020

Ngày đăng: 07/07/2020 1977 lượt xem
Không phải ngẫu nhiên, nhiều người tại Phan Thiết lại chuộng nhà phố view mái tam giác đến vậy. Kiểu mái nhà này có ưu điểm giúp nước mưa chảy nhanh. Đồng thời giảm nhiệt độ bên trong do trần nhà hình dáng cao. Chúng tạo cảm giác trần nhà cao hơn giúp công trình nổi bật hẳn. Tất cả nhờ vào kiếu mái tam giác đặc sắc này. Mời Quý khách tham khảo ngay thiết kế kiến trúc nhà phố với view mái tam giác ấn tượng tại Phan Thiết mà Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu sau đây.

Không phải ngẫu nhiên, nhiều người tại Phan Thiết lại chuộng nhà phố view mái tam giác đến vậy. Kiểu mái nhà này có ưu điểm giúp nước mưa chảy nhanh. Đồng thời giảm nhiệt độ bên trong do trần nhà hình dáng cao. Chúng tạo cảm giác trần nhà cao hơn giúp công trình nổi bật hẳn. Tất cả nhờ vào kiếu mái tam giác đặc sắc này. Mời Quý khách tham khảo ngay thiết kế kiến trúc nhà phố với view mái tam giác ấn tượng tại Phan Thiết mà Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo giới thiệu sau đây.
thiết kế nhà phan thiết

Kiểu nhà với view mái tam giác giúp hài hòa tuyệt đối với kiến trúc nhà phố hiện đại ngày nay.
Kiến trúc nhà với view mái tam giác trong kiến trúc nhà phố tại Phan Thiết rất thích hợp với những công trình nhà ở tại được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo. Ở mẫu nhà này, mái nhà đóng vai trò là yếu tố không thể thiếu. Nhờ có mái tam giác, kiến trúc và không gian hòa làm một. Nếu gia chủ thích phá cách, có thể kết hợp trang trí bông gió để lấy ánh sáng và không khí lưu thông vào bên trong ngôi nhà là một gợi ý hay.

thiết kế nhà phan thiết

Các gia chủ dự định xây dựng nhà phố cũng thường chọn kiểu mái view tam giác này. Phần mái với độ dốc 30-40 độ là vừa phải. Với chất liệu ngói chủ đạo cùng hai gam màu nâu, trắng mẫu nhà mái tam giác này đem đến không gian sống cổ điển hiện đại hòa quyện.
thiết kế nhà phan thiết 

Thiết kế nhà phố với sự phối hợp giữa kiểu mái tam giác và mái phẳng cũng là một gợi ý. Trong khi mặt đứng chọn mái tam giác thì khối nhà phía sau lại là mái kiểu phẳng. Nhờ đó, công trình đảm bảo không chỉ yếu tố hiện đại mà còn mang đến sự mới mẻ, độc đáo.

thiết kế nhà phan thiết

Mong rằng với thiết kế nhà phố view mái tam giác do kiến Trúc Thiên Thiên Bảo thiết kế sẽ mang đến cho quý khách những sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Mọi nhu cầu về thiết kế kiến trúc nhà ở và xây dựng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết tận tình!

 

 

Tag:
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.