CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN THIÊN BẢO - THIẾT KẾ NHÀ PHAN THIẾT

Ngày đăng: 21/06/2021 2264 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com

Website:  www.kientructhienthienbao.com

               www.thietkephanthiet.com

               www.xaynhaphanthiet.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG THIÊN THIÊN BẢO

Kiến trúc Thiên Thiên Bảo gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên các dự án, công trình xây dựng hay là những ngôi nhà mơ ước.

VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC THIÊN THIÊN BẢO là Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc và nhận thầu thi công xây dựng tại TP. Phan Thiết với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng có kinh nghiệp ngành hoạt động xây dựng với sự “Tâm huyết - Đạo đức - Trách nhiệm -  Nhiệt tình và Năng động trong nghề nghiệp”.

thiết kế nhà phan thiết

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện, Thiên Thiên Bảo luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp, chất lượng và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình các loại như Nhà Cao Tầng, Biệt Thự, Nhà Phố đến Nhà cấp 4 - Gác lửng
Với phương châm “ chất lượng xong hành cũng mỹ thuật trên tinh thần luôn thiện chí hợp tác đến Quý khách hàng nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất để thành công” và “Định hướng tiêu chí cải tiến liên tục để phát triển trong hoạt động lĩnh vực ngành Kiến trúc - Xây dựng” nhằm mục đích phục vụ đến Quý khách hàng tạo ra sản phẩm có chất lượng cao nhất để thỏa mãn sự hài lòng của Chủ đầu tư.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ  XÂY DỰNG THIÊN THIÊN BẢO

Những công trình do CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG THIÊN THIÊN BẢO tư vấn quản lý, thi công xây dựng đã hoàn thành đưa vào sử dụng và được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng mỹ thuật, thẩm mỹ.

Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành cùng quý khách hàng chung tay xây dựng hạnh phúc.

Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của THIÊN THIÊN BẢO đã tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, tăng thu nhập người lao động đời sống cán bộ nhân viên trong công ty ngày càng được cải thiện nâng cao, đóng góp cho ngân sách và xã hội ngày càng lớn.

Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách không chỉ về thiết kế trên, mà còn Design view: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái; Nhà phố; Biệt thự; Nhà cao tầng; Thiết kế nội thấtThiết kế nhà đẹp giá rẻ Phan ThiếtThiết kế nhà Phan Thiết Nhằm mục tiêu tạo ra một không gian sống mơ ước cho Quý khách.

 Nếu Quý khách muốn xây dựng thì hãy liên hệ đến với Thiên Thiên Bảo, chúng tôi có nhận các gói thầu: Nhận thầu phần thô xây dựng Phan Thiết giá rẻ, Nhận thầu nhân công trọn gói giá rẻ Phan ThiếtThi công trọn gói giá rẻ Phan Thiết, Xây nhà trọn gói Phan Thiết Xây nhà trọn gói

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.