THIẾT KẾ BIỆT THỰ MÁI THÁI TÂN CỔ ĐIỂN PHAN THIẾT

Ngày đăng: 05/06/2021 724 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com

Website:  www.kientructhienthienbao.com

               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

Công ty Thiết Kế & Xây Dựng Thiên Thiên Bảo xin trân trọng giới thiệu Design biệt thự mái thái - tân cổ điển phương án 2 nhà Anh Luật.

Với sự tìm tòi và sáng tạo linh hoạt của các KTS Thiên Thiên Bảo luôn luôn mong muốn đem đến cho gia chủ một không gian sống an lành.
Mẫu biệt thự mái thái tân cổ điển nằm trong xu hướng nhà ở được nhiều gia đình lựa chọn. Và xu hướng phát triển mạnh tại các đô thị. Cách bố trí công năng khoa học đáp ứng được nhu cầu sử dụng sinh hoạt cao.

THAM KHẢO VIDEO

THAM KHẢO HÌNH ẢNH

thiết kế nhà phan thiết
                  Phối cảnh mặt tiền biệt thự mái thái tân cổ điển - Thiết kế nhà Phan Thiết
Công ty Kiến trúc Thiên Thiên Bảo luôn có những ý tưởng hay, bản vẽ thiết kế khoa học phong thủy. Đơn giá thi công các mẫu biệt thự mái thái hợp lý nhất. Đa số các gia chủ thường hay chọn phương án thiết kế kiến trúc có giếng trời .
thiết kế nhà phan thiết
 
thiết kế nhà phan thiết
           Phối cảnh về đêm mặt tiền biệt thự mái thái tân cổ điển - Thiết kế nhà Phan Thiết
thiết kế nhà phan thiết

Công ty Thiên Thiên Bảo với đội ngũ KTS, KS dày dặn kinh nghiệm trong Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng các hạng mục công trình, cấp công trình. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí Uy tín, Chất lượng và Sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu trong quá trình thi công!

Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách không chỉ về thiết kế trên, mà còn Design viewThiết kế nhà Phan ThiếtThiết kế nhà đẹp giá rẻ Phan ThiếtThiết kế biệt thự Phan Thiết. Nhằm mục tiêu tạo ra một không gian sống mơ ước cho Quý khách.

Nếu Quý khách muốn xây dựng thì hãy liên hệ đến với Thiên Thiên Bảo, chúng tôi có nhận các gói thầu: Nhận thầu phần thô xây dựng Phan Thiết giá rẻ, Nhận thầu nhân công trọn gói giá rẻ Phan ThiếtThi công trọn gói giá rẻ Phan Thiết,Xây nhà trọn gói Phan Thiết

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.