Thiết kế phan thiết - Nhà phố 3 tầng bắt mắt, lôi cuốn

Ngày đăng: 25/09/2021 88 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com

Website:  www.kientructhienthienbao.com
               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • GIỚI THIỆU MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TẠI PHAN THIẾT 

           Diện tích xây dựng: 5mx17m

           Địa điểm xây dựng: Phan Thiết

           Đơn vị tư vấn thiết kế - nhận thầu thi công: Văn phòng Kiến trúc Thiên Thiên Bảo

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến mọi người một thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng - Thiết kế phan thiết mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành.
 Nhà phố 3 tầng dưới đây hiện lên với các hình khối hiện đại, mạnh mẽ kết hợp đường cong mềm mại. Tất cả các chi tiết này tạo nên dấu ấn đặc trưng của kiến trúc đương đại, khiến ngôi nhà như một nét chấm phá nổi bật giữa không gian yên bình của vùng ngoại ô thành phố.

thiết kế phan thiết

thiết kế phan thiết

thiết kế phan thiết

Đây là một công trình được thiết kế theo hơi hướng hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng. Nhưng củng là một công trình thiết kế khác với phần còn lại bởi những đường nét bo cong, vòm được đưa vào ngôi nhàVăn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo là đơn vị chuyên trong nghành thiết kế kiến trúc và nhận thầu xây nhà phan thiết.

thiết kế phan thiết

Với đội ngũ tận tâm và thiết kế sáng tạo, cẩn thận đặt cả tâm huyết vào sản phẩm Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo  hứa hẹn mang lại luồng gió mới, tư tưởng mới đầy sáng tạo, mang giá trị thẩm mỹ cao vào từng sản phẩm. 

Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.