Thiết kế phan thiết - Nội thất nhà phố hiện đại đẹp

Ngày đăng: 13/11/2021 737 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com

Website:  www.kientructhienthienbao.com

                 www.thietkephanthiet.com

                 www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI ĐẸP

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo giới thiệu đến mọi người mẫu thiết kế nội thất nhà phố mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành. 

 Nhà phố sở hữu kiến trúc đẹp, đi cùng với một phong cách đặc biệt và nội thất tinh tế vừa tạo nên không gian sống ấm cúng, hiện đại và tiện nghi vừa hài hòa từ trong ra ngoài.
Chính vì vậy, việc 
thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng bởi đây là bước đệm đầu tiên tạo ra cuộc sống thoải mái và hạnh phúc cho gia đình.Thiết kế nhà phố cũng thực sự rất cần thiết vì nhà phố có những đặc điểm riêng trong tổng kiến trúc nói chung.

thiết kế phan thiết

 

thiết kế phan thiết

 

thiết kế phan thiết

 

thiết kế phan thiết

 

thiết kế phan thiết

 

thiết kế phan thiết

 

thiết kế phan thiết

Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo là đơn vị chuyên trong ngành thiết kế kiến trúc và nhận thầu xây nhà phan thiết. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thự, nhà phố, cao tầng, mái thái, gác lửng tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.
A
Anh Khánh
037904xxxx
Tư vấn mình nội thất nhà phố hiện đại.
14:48 13/11/2021
Admin
Quản trị viên
Dạ chào Anh Khánh ạ. Anh vui lòng liên hệ đến Văn phòng công ty tại địa chỉ 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, Phan Thiết hoặc qua số điện thoại 0937 297 293 - zalo ( gặp Mr.Thành) để được tư vấn mẫu nhà - xây dựng ạ.
Trân trọng cảm ơn!!!